Chương trình đào tạo trường Đại học Trưng Vương

0
170

Là đơn vị được thành lập năm 2010 với nhiều khối ngành nghề và chất lượng đào tạo tốt, trường Đại học Trưng Vương đang dần trở thành điểm hẹn tương lai của nhiều bạn học sinh, sinh viên.

Để giải đáp những thắc mắc xung quanh vấn đề Đại Học Trưng Vương đào tạo những khối ngành nào, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những điều bạn chưa biết về trường đại học Trưng Vương

 

dh trung vuong
Những điều bạn chưa biết về trường đại học Trưng Vương

Được giao trách vô cùng quan trọng trong việc đóng góp cho sự phát triển của tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng và cả nước nói chung, trường đại học Trưng Vương hướng đến là nơi cung ứng nguồn nân lực có chất lượng để phục vụ phát triển kinh tế – xã hội.

Với mục tiêu đến năm 2021 được công nhận là một trong những trường đại học với quy mô đào tạo lớn với 10000 sinh viên và đến năm 2026 thì có ít nhất một ngành đạt chuẩn AUN ( hệ thống kiểm định các trường đại học Đông Nam Á).

Để thực hiện được sứ mệnh và mục tiêu này, trường đại học Trưng Vương trang bị cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ cho việc giảng dạy cùng với đội ngũ giảng viên được đào tạo ở những trường có uy tín trong và ngoài nước sẵn sàng chào đón 10000 sinh viên trong tương lai.

Các ngành đào tạo chính

 

cac nganh dao tao
Các ngành đào tạo chính Đại Học Trưng Vương

Ngành kế toán: Không cần phải chứng minh thì ngành kế toán từ lâu là khối ngành được nhiều bạn trẻ hướng đến bởi nó là một khối ngành có tính ứng dụng cao. Dù công ty lớn nhỏ hay hướng đến sản phẩm, lĩnh vực nào cũng cần đến ngành kế toán. Đào tạo đa dạng ở nhiều lĩnh vực như: kế toán doanh nghiệp, kế toán quốc tế, kế toán quản trị, kiểm toán,…mở ra nhiều cơ hội cho các bạn lựa chọn.

Ngành tài chính ngân hàng: Trong các tổ chức liên quan đến Tài chính – Ngân hàng thì khối ngành này cung cấp cho các bạn sinh viên kiến thức chủ yếu về phân tích tài chính và đầu tư. Bên cạnh đó ngành ngân hàng thì trường chủ yếu đào tạo nghiệp vụ ngân hàng thương mại. Các môn học liên quan đến chứng khoán hay bảo hiểm cũng được bổ sung thêm cho ngành học.

Ngành quản trị kinh doanh: Ngành này được khá nhiều các bạn trẻ lựa chọn bởi nhu cầu tuyển dụng của khối ngành này thường dẫn đầu. Các bạn sinh viên theo học khối ngành này sẽ được trang bị những kiến thức về quan lí, quản trị thương mại, quản trị truyền thông, quản trị kinh doanh quốc tế,…

Ngành luật kinh tế: Trong lĩnh vực kinh tế luôn cần đến những nguồn nhân lực để đảm bảo hành lang pháp lý của các tổ chức, doanh nghiệp. Đặc biệt trong thời đại hội nhập ngày nay thì luật pháp càng được thắt chặt. Khối ngành luật kinh tế là phương tiện để nên kinh tế của đất nước phát triển ổn định và được bảo hộ một cách tốt nhất.

Ngành ngôn ngữ Anh: Tiếng Anh đóng một vai trò không nhỏ trong việc hội nhập và phát triển của cả nước. Hơn thế nữa, tiếng Anh cũng là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong kinh doanh và thương mại. Chính vì thế, những bạn theo đuổi khối ngành này cũng có thể đến với trường đại học Trưng Vương.

Chất lượng đào tạo của trường Đại học Trưng Vương sẽ không khiến bạn phải thất vọng với những điểm sáng nổi bật như: đa dạng khối ngành, đội ngũ giảng viên chất lượng cao, cơ sở hạ tầng tốt,…

Bên cạnh chương trình đào tạo cử nhân, trường đại học Trưng Vương cũng đào tạo chương trình dành cho những ai muốn học thạc sĩ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here