Kiến thức nhận được sau khóa học thạc sĩ đại học Trưng Vương

0
268

Thạc sĩ là một lựa chọn của sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học hoặc khi đã đi làm được một thời gian. Cùng tìm hiểu với khóa học thạc sĩ Đại học Trưng Vương nhé.

Bất cứ ai đầu tư thời gian và tiền bạc cho một khóa học thạc sĩ đều mong muốn học được nhiều kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm quý báu. Hiểu được tâm lý đó của các học viên, Đại học Trưng Vương đưa ra một chương trình đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế với mục tiêu giúp học viên nâng cao kiến thức chuyên ngành, áp dụng kiến thức vào quản lý công ty, tập đoàn và trau dồi các kĩ năng lãnh đạo, quản lý khác. Bài viết dưới đây sẽ cụ thể hóa những gì học viên sẽ học được từ lớp quản lý kinh tế ở Đại học Trưng Vương.

Nâng cao kiến thức chuyên ngành

Chắc hẳn trước khi đăng kí học, nhiều học viên sẽ thắc mắc quản lý kinh tế tại Đại học Trưng Vương học những môn gì. Các môn học quản lý kinh tế ở Đại học Trưng Vương được chia làm 3 cấp độ: quản lý tổng quát, quản lý kinh tế cơ sở và kĩ năng quản lý đáp ứng thách thức toàn cầu.

Hai cấp độ đầu tiên củng cố cho học viên từ kiến thức cơ bản nhất như triết học, phương pháp nghiên cứu khoa học cho đến những môn học nền tảng của quản lý kinh tế như: kinh tế học quản lý, quản lý tổ chức, kinh tế công cộng,… Với kiến thức cơ sở ngành đã được học đó, học viên sẽ có nền tảng để học tiếp các kiến thức chuyên sâu hơn ở cấp độ 3, cấp độ chuyên ngành.

Các môn học ở cấp độ này bao gồm quản lý nhà nước về kinh tế, tài chính công, quản lý công,… phức hợp rất nhiều kiến thức cần thiết và quan trọng cho một người làm quản lý kinh tế.

hoc vien thac si dai hoc trung vuong
Học viên trong lớp học quản lý kinh tế Đại học Trưng Vương

Học thực hành quản lý kinh tế qua phương pháp CASE STUDY

Phương pháp nghiên cứu quản lý kinh tế của chương trình thạc sĩ Đại học Trưng Vương dựa trên phương pháp học quản lý kinh tế đại học Harvard. Song song với việc tiếp thu kiến thức một chiều, học viên sẽ học được cách thức và mô hình quản lý kinh tế một công ty, một tập đoàn từ khái quát đến cụ thể qua các buổi CEO-TALK. Đây là các buổi hội thảo, trao đổi về các vấn đề thực tế trong quản lý kinh tế ở Việt Nam và nước ngoài. Lắng nghe và tương tác với các chuyên gia, các chủ tịch tập đoàn, học viên sẽ biết cách áp dụng kiến thức chuyên ngành vào thực tế quản lý và có được các bài học kinh nghiệm quý giá.

lop hoc thac si dai hoc trung vuong
Hình ảnh lớp học quản lý kinh tế Đại học Trưng Vương

Học và rèn luyện các kĩ năng lãnh đạo và các kĩ năng mềm khác

Bên cạnh các kiến thức và phương pháp trên, học viên sẽ được học các kĩ năng để tự hoàn thiện bản thân trong môi trường học thạc sĩ đại học Trưng Vương ngành quản lý kinh tế. Với phương châm đưa nhóm kĩ năng mềm, kĩ năng nghề nghiệp vào chính khóa cũng như đầu tư học ngoại ngữ, học viên sẽ được đào tạo bài bản từ tin học văn phòng, kĩ năng giao tiếp đến kĩ năng quản trị thời gian, lãnh đạo, trình độ tiếng Anh,… Tất cả những kĩ năng trên đều nhằm bổ trợ cho kiến thức chuyên ngành và tạo nên điểm mới mẻ cho khóa học quản lý kinh tế ở Đại học Trưng Vương.

hoc ceo
Kĩ năng lãnh đạo của một giám đốc điều hành doanh nghiệp sẽ được nâng cao sau khóa học

Trên đây là những gì mà học viên có thể được học nếu đăng ký khóa học thạc sĩ Đại học Trưng Vương. Nếu còn đang băn khoăn và chần chừ trong việc tìm kiếm một địa chỉ chuyên đào tạo ngành quản lý kinh tế ở Hà Nội, mong rằng bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm một lựa chọn hữu ích.

Chi tiết khóa học xem tại: https://daihoctrungvuong.edu.vn/

Liên hệ

CƠ SỞ TẠI HÀ NỘI

Tầng 01, Tòa NO6B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: +84 24 6282 7682 – 106

Hotline: 091.892.4388

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here