Bạn chọn đâu là nơi học Thạc sĩ Quản lý kinh tế?

0
241

Là một trong những gương mặt sáng giá của nền giáo dục, đại học Trưng Vương đã hoàn thành sứ mệnh rất tốt của mình là đào tạo có uy tín và chất lượng tấm bằng học thạc sĩ quản lý kinh tế ở Việt Nam.

Đại học Trưng Vương – nơi đào tạo thạc sĩ quản lí kinh tế tốt nhất

Trường Đại học Trưng Vương là trường học chất lượng cao, đa ngành, đa lĩnh vực và đào tạo ra những lớp học thạc sĩ quản lý kinh tế có chuyên môn cao. Với bề dày lịch sử, Đại học Trưng Vương đã trở thành một trong số những trường đại học tốt nhất ở Việt Nam trong nhiều lĩnh vực : Kế toán, kinh tế, tài chính,… Nổi bật hơn cả là chương trình đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế.

Đại học Trưng Vương có trụ sở chính ở Vĩnh Phúc, tuy nhiên để tạo điều kiện thuận tiện cho việc học tập của học viên, trường đã mở thêm cơ sở tại trung tâm Hà Nội. Địa chỉ đào tạo thuận tiện, dễ tìm, dễ đi lại và ở gần khu trung tâm thành phố.

Hơn thế, cơ sở vật chất ở đây được trang bị đầy đủ và hiện đại. Các phòng học có đầy đủ thiết bị và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại phục vụ tốt nhất cho việc giảng dạy và học tập. Ngoài ra học viên có thể tiếp cận hệ thống thư viện với những đầu sách đa dạng phong phú về kinh tế và đời sống.

dai hoc trung vuong
Trường Đại học Trưng Vương

Mục tiêu đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế tại trường là gì?

Đào tạo trình độ thạc sĩ quản lý kinh tế nhằm giúp cho học viên bổ sung, cập nhật và nâng cao kiến thức ngành, chuyên ngành, tăng cường kiến thức liên ngành, có kiến thức chuyên sâu trong một lĩnh vực khoa học chuyên ngành hoặc kỹ năng vận dụng kiến thức đó vào hoạt động thực tiễn nghề nghiệp, có khả năng làm việc độc lập, tư duy sáng tạo và có năng lực phát hiện, giải quyết những vấn đề thuộc ngành, chuyên ngành được đào tạo.

Hơn hết, khi được đào tạo tại trường Đại học Trưng Vương, bạn có cơ hội tiến gần hơn tới ước mơ của mình, hội nhập nhanh chóng với nền kinh tế nước nhà nói riêng và thế giới nói chung. Bạn sẽ có cơ hội gặt hái được nhiều thành công khi lựa chọn học thạc sĩ quản lý kinh tế tại trường Đại học Trưng Vương.

co hoi va hoi nhap
Đại học Trưng Vương – cơ hội và hội nhập

Chương trình đào tạo thạc sĩ quản lí kinh tế ở Đại học Trưng Vương

Chương trình học tại Đại học Trưng Vương là chuẩn quốc tế được Việt hóa theo hệ thống bài bản. Học theo phương pháp HARVARD, số giờ thực hành cao, tập trung vào case study, chú trọng ứng dụng thực tiễn.

Giảng viên là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế. Thời gian học linh hoạt vào các ngày cuối tuần. Đây là điểm thuận lợi giúp bạn vừa có thể đi làm để trau dồi kinh nghiệm, tăng kinh tế cho bản thân nhưng đồng thời vẫn có thể tiếp tục lĩnh hội kiến thức rộng lớn hơn về quản lý kinh tế.

Thời gian đào tạo chính thức ở trường là 2 năm.  Bạn sẽ được học đầy đủ kiến thức liên quan và chuyên ngành quản lý kinh tế tại đây. Bên cạnh đó, trường Đại học Trưng Vương còn là một môi trường học tập lí tưởng, giúp bạn trở nên năng động và phát huy hết được năng lực sáng tạo.

Học phí chương trình thạc sĩ tại Đại học Trưng Vương

Chương trình đào tạo không chỉ cung cấp kiến thức và kỹ năng phân tích quản lý kinh tế mà còn bổ sung các kiến thức tổng quát về các ngành, lĩnh vực khác kinh tế trong nền kinh tế thị trường nói chung ở nước ta. Do đó, chương trình sẽ giúp người học có thể ứng dụng kiến thức kinh tế một cách hiệu quả và sáng tạo vào các tình huống quản lý kinh tế cụ thể.

Mức học phí phải chăng, đáp ứng được điều kiện kinh tế, hoàn cảnh của các học viên. Với mức học phí chỉ 24.000.000 đồng/năm, một mức học phí mà không phải đi đâu bạn cũng có thể tìm được. Trong khi, hầu hết các trường đào tạo về quản lý kinh tế đều có mực học phí không dưới 35.000.000 đồng/năm.

chuong trinh thac si quan ly kinh te
Đại học Trưng Vương – Thạc sĩ quản lý kinh tế

Trường Đại học Trưng Vương sẽ là nơi tốt nhất nếu bạn chọn học thạc sĩ quản lý kinh tế. Sẽ không còn gì băn khoăn khi bạn đang đứng trước sự lựa chọn học thạc sĩ quản lý kinh tế ở đâu?  Đại học Trưng Vương luôn dang tay chào đón bạn đến với cánh cổng học thạc sĩ quản lý kinh tế.

Nếu bạn quan tâm hãy tới đăng kí học tại đây:

Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh

Hotline: 0942.974.500

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà N06B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here