Chinh phục IELTS 8.0, không khó!

0
316

Bạn Hà Vũ Đăng Khoa ETEST chia sẻ, mình đã tăng điểm vượt bậc từ 6.5 lên 8.5 chỉ sau một khoá luyện 3 tháng IELTS tại Trung tâm Anh ngữ ETEST. Điều ngạc nhiên ở chỗ, Khoa chưa từng học luyện thi IELTS ở bất cứ trung tâm nào. Em chỉ luyện thi ở ETEST, trong vòng 3 tháng. Mới đầu, em chỉ nghĩ là điểm chỉ tăng lên 7,5. Nhưng với sự cố gắng của bản thân, cùng với sự tận tâm của thầy cô, phương pháp rèn luyện đúng đắn. Đã giúp cho Khoa đạt được kết quả ngoài sức mong đợi

Xem thêm: bằng thạc sĩ

    Bạn Hà Vũ Đăng Khoa đạt 8.5 chỉ sau 1 khóa luyện ở ETEST

Không chỉ có Đăng Khoa, mà còn nhiều bạn khác cũng đạt kế quả khá cao như: Âu Dương Vịnh Khang: 8.0, Đặng Hà Hải Yến: 7.5, Đào Anh Tuấn: 7.5, Hoàng Đạt: 7.5; Hồ Ngọc Thế Bình: 7.5…Theo như lời nhận xét của các bạn, thì ETEST không chỉ đơn giản là một trung tâm Anh ngữ. Mà nó giống như 1 gia đình, các thầy cô rất quan tâm tới học sinh như con cái. Tất cả mọi người trong buổi học khá thoải mái, các thầy cô khá vui tính và nhiệt tình. Họ hiểu từng trình độ thậm chí tính cách của mỗi học viên, cũng như mong muốn của từng em một. Các em còn yếu, thầy cô vẫn tăng thêm buổi ngoại khóa mà không thu thêm bất kì một khoản phí nào. Đó chính là những yếu tố giúp cho học viên ở đây đạt kết quả khá cao

IELTS là một kỳ thi đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh và là 1 kỳ thi theo chuẩn quốc tế. Không giống như các kỳ thi tiếng Anh thường gặp ở Việt Nam, IELTS không kiểm tra theo kiểu đánh đố mà kiểm tra khả năng sử dụng ngôn ngữ. Để đạt IELTS 7.0 trở lên người học thương cần có 1 nền tảng tương đối vững về tiếng Anh. ETEST là một trong những Trung tâm anh ngữ hiếm hoi có thể cho học viên nền tảng tiếng Anh cần thiết chỉ trong 3 tháng. Hầu hết các giảng viên ETEST đều từng săn học bổng thành công ở các đại học nổi tiếng Hoa Kỳ. Ngoài ra, các thầy cô đều phải làm bài test mỗi năm nên sẽ có nhiều kinh nghiệm thực tế để truyền đạt lại cho học viên. Thực tế, thời gian trong phần đọc của một bài thi IELTS có giới hạn, học sinh không thể đọc hết cũng như hiểu hết tất cả các từ trong bài, do đó khả năng đoán từ phù hợp với ngữ cảnh và tư duy logic là yếu tố quan trọng. Thầy cô sẽ là người cho các em những mẹo nhỏ giúp đọc nhanh và tốt hơn. Bên cạnh ngân hàng đề thi thật, kho tủ sách tự học của trường tiếp tục đầu tư cập nhật thêm các đầu sách gốc 2017-2018 cho học viên. Nhờ vậy mà học viên ETEST luôn nắm rất vững kỹ thuật làm bài, hiểu rõ định dạng từng chủ đề, phương thức phân tích tổng hợp và dẫn luận nhằm làm bài một cách tốt nhất.

Xem thêm: bằng thạc sĩ kinh tế

Bạn Thế Bình đạt 7.5 điểm IELTS.Bạn Thế Bình đạt 7.5 điểm IELTS sau khóa luyện ở ETEST.

Mặt khác, chương trình học tập được thiết kế theo học phần giúp học viên chủ động được thời gian theo học trong suốt khóa huấn luyện. Điều này vô cùng thuận lợi cho các bạn nhỏ vừa có thời gian vui chơi hè, tham gia các buổi ngoại khóa, các chương trình công tác xã hội mà vẫn đảm bảo việc rèn luyện IELTS.

Có những bạn vẫn đạt IELTS trên 7.0 sau quá trình tự học, nhưng con số này không nhiều. Thực tế, muốn ôn thi hiệu quả trong một thời gian giới hạn thì việc tìm kiếm cho mình những “người đưa đò” vừa giỏi vừa tận tâm là việc tối quan trọng. Giữa “biển cả mênh mông” những kiến thức, những bộ đề thi IELTS vô cùng phong phú, việc chọn học đúng những gì cần học cũng như đúng phương pháp học sao cho tiếp thu kiến thức nhanh nhất, đó là điều mà chỉ có những giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm mới làm được. Bên cạnh đó, việc thấu hiểu điểm yếu, điểm mạnh từng em để kịp thời động viên các em phát huy điểm mạnh, xóa dần điểm yếu, điều này thì học viên luôn cảm nhận được ở những giáo viên tận tâm của ETEST.

Các bạn muốn đạt được mức điểm IELTS cao nhưng vẫn còn phân vân về việc lựa chọn trung tâm uy tín, các bạn có thể liên hệ với Anh ngữ du học ETEST.

Xem thêm: bằng thạc sĩ tiếng anh là gì

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here