Đội ngũ chuyên gia đào tạo quản lý kinh tế tại Đại học Trưng Vương

0
286

Là trường dân lập thành lập từ năm 2010 với các ngành đào tạo chính về kinh tế, trường Đại học Trưng Vương luôn tự hào có một đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực quản lý kinh tế, quản trị kinh doanh. Nếu bạn còn đang băn về chất lượng lớp quản lý kinh tế Đại học Trưng Vương, bài viết giới thiệu về đội ngũ chuyên gia đào tạo quản lý kinh tế dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đăng kí học thạc sĩ Đại học Trưng Vương.

Phó giáo sư, Tiến sĩ Đặng Đức Sơn

Phó giáo sư, Tiến sĩ Đặng Đức Sơn là Viện trưởng Viện quản trị tài chính AFC đồng thời là giảng viên trụ cột chương trình học thạc sĩ quản lý kinh tế Đại học Trưng Vương. Phó giáo sư từng có thời gian công tác tại trường Đại học Glamorgan, Hoa Kì năm 2007. Trong nước, phó giáo sư, tiến sĩ Đặng Đức Sơn là Trưởng bộ môn Kế toán – kiểm toán trường Đại học Kinh tế, Đại học quốc gia Hà Nội đồng thời có nhiều năm giảng dạy ngành kế toán tại các trường Đại học về kinh tế lớn ở Việt Nam. Với các học viên đang là CEO, người quản lý của các công ty, phó giáo sư Đặng Đức Sơn hẳn không còn xa lạ với nhiều năm làm cố vấn, giảng dạy quản lý kinh tế cho các công ty, tập đoàn lớn nhỏ. Chất lượng Đại học Trưng Vương cũng được khẳng định một phần dựa vào tên tuổi và kinh nghiệm của phó giáo sư, tiến sĩ Đặng Đức Sơn.

Hình ảnh Phó giáo sư, tiến sĩ Đặng Đức Sơn

Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Định

Học quản lý kinh tế tại môi trường Đại học Trưng Vương sẽ giúp học viên có cơ hội tiếp xúc và học hỏi từ các chuyên gia quản lý kinh tế có kinh nghiệm nước ngoài, điển hình là Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Định. Thầy Nguyễn Văn Định từng là nghiên cứu sinh sau tiến sĩ tại trường Đại học Texas Hoa Kì và hiện tại đang là phó chủ nhiệm khoa tài chính ngân hàng trường Đại học kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội sau thời gian giảng dạy tại Đại học kinh tế quốc dân. Thầy giảng dạy chủ yếu các môn học về quản trị kinh doanh và tài chính ngân hàng trong chương trình học quản lý kinh tế ở Đại học Trưng Vương.

Hình ảnh các chuyên gia giảng dạy quản lý kinh tế tại Đại học Trưng Vương

Chuyên gia Ngô Minh Anh

Chuyên gia Ngô Minh Anh là một giảng viên trẻ nhưng đã có đến 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý kinh tế và hoạch định chiến lược phát triển kinh doanh cho một công ty, tập đoàn. Sau khi lấy bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại trường đào tạo kinh tế hàng đầu vương quốc Bỉ – Đại học Solvay, chuyên gia Ngô Minh Anh tiếp tục trở thành giảng viên tài chính, kế toán, kiểm toán, quản trị kinh doanh tại các công ty có tiếng về đào tạo.

Các thầy cô và chuyên gia giảng dạy tại trường Đại học Trưng Vương

Như vậy nếu còn đang băn khoăn về chất lượng lớp thạc sĩ quản lý kinh tế Đại học Trưng Vương, các bạn có thể tự tin đăng kí học khóa học thạc sĩ này bởi đội ngũ giảng viên hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh những yếu tố về học phí, thời gian, chương trình học thì chắc hẳn thông tin về các giảng viên cũng giúp ích rất nhiều cho các bạn học viên khi tìm kiếm một khóa học quản lý phù hợp với mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here