Thạc sĩ tại Đại học Trưng Vương gồm những ngành nào ?

0
167

Đào tạo thạc sĩ hiện nay là một ngành được nhiều người chú ý đến. Bạn quan tâm về Đại học Trưng Vương. Bạn muốn biết thạc sĩ tại Đại học Trưng Vương gồm những ngành nào? Bài dưới đây sẽ là một câu trả lời thỏa đáng với bạn.

Thông tin chung về trường Đại học Trưng Vương

Trường Đại học Trưng Vương được thành lập năm 2010, là trường đại học chất lượng cao đa ngành, đa lĩnh vực và hoạt động tự chủ. Trường đang trên đà trở thành một trong nhóm các trường đại học tốt nhất Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, kế toán, kinh doanh và luật.

Đến năm 2021 được công nhận trong tốp 10 trường đại học uy tín với quy mô đào tạo 10 ngàn sinh viên. Đến năm 2026 có ít nhất một ngành đạt chuẩn AUN.

Là cơ sở đào tạo chuẩn mực trong hệ thống giáo dục quốc gia, tiến tới chuẩn mực của khu vực Asean và Quốc tế, cung cấp nguồn nhân lực đủ tiêu chuẩn làm việc và hội nhập trong khu vực Asean và thế giới. Khi tìm hiểu về trường, bạn sẽ biết thạc sĩ tại Đại học Trưng Vương gồm những ngành nào?

dai hoc trung vuong
Trường Đại học Trưng Vương đào tạo thạc sĩ những ngành nào

Thạc sĩ tại Đại học Trưng Vương gồm những ngành nào ?

Câu hỏi : “ Thạc sĩ tại Đại học Trưng Vương gồm những ngành nào” là thắc mắc của bạn khi muốn chọn ngành học thạc sĩ tại trường. Dưới đây là các ngành đào tạo của Đại học Trưng Vương:

Ngành Kế toán: Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ nhiều trường đại học trong và ngoài nước, đã và đang cung cấp các chương trình đào tạo có uy tín trên các lĩnh vực: Kế toán doanh nghiệp; Kế toán các Tổ chức tín dụng, Kế toán quản trị; Kế toán quốc tế, Hệ thống thông tin kế toán, kế toán trên máy vi tính áp dụng cho ngân hàng và cho doanh nghiệp; Kiểm toán doanh nghiệp; Kiểm toán ngân hàng…

Ngành Tài chính Ngân hàng: Cung cấp kiến thức về lĩnh vực phân tích tài chính và đầu tư trên thị trường vốn, thị trường tiền tệ trong quá trình toàn cầu hóa; Nắm bắt kiến thức vững chắc về thực hành các nghiệp vụ trong ngân hàng thương mại hiện đại; có chuyên môn sâu về phân tích, dự báo liên quan đến tài chính, tiền tệ nhằm đưa ra quyết định trong quản trị tài chính.

lop dao tao thac si dai hoc trung vuong
Một lớp học đào tạo thạc sĩ tại Đại học Trưng Vương

Ngành Quản trị Kinh doanh: Nhu cầu tuyển dụng nhân viên tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh luôn dẫn đầu số lượng trên các trang web tuyển dụng, do đó lựa chọn ngành Quản trị kinh doanh là một quyết định sáng suốt để có một nghề nghiệp rộng mở.

Ngành Luật kinh tế: Nền kinh tế nước ta đang vươn mình phát triển, quá trình hội nhập quốc tế diễn ra với những bước tiến mạnh mẽ. Hơn lúc nào hết hành lang pháp lý và các vấn đề liên quan đến chính sách kinh tế phải được quan tâm đảm bảo. Luật kinh tế theo đó trở thành công cụ bảo hộ ưu việt, góp phần duy trì sự ổn định an toàn và mang đến hiệu quả cao trong quá trình hợp đồng của các đơn vị kinh doanh.

Ngành ngôn ngữ Anh: Ngôn ngữ Anh là ngôn ngữ chung của toàn cầu, hiện có 50 quốc gia sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ chính, gần 80 quốc gia sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2. Ngôn ngữ anh là ngôn ngữ thông dụng trên toàn thế giới nên việc sở hữu trong tay ngôn ngữ toàn cầu này được coi là chìa khóa vàng thời hội nhập cho mỗi cá nhân muốn thành công trong công việc.

Bên trên là các ngành đào tạo thạc sĩ tại Đại học Trưng Vương. Với nhiều ngành, đa lĩnh vực,… đại học Trưng Vương sẽ là môi trường tốt để bạn lựa chọn các ngành học thạc sĩ phù hợp với mình.

hoc thac si tai dai hoc trung vuong
Bạn có nhiều lựa chọn về các ngành học thạc sĩ tại Đại học Trưng Vương

Thạc sĩ tại Đại học Trưng Vương gồm những ngành nào?”. Sau khi đọc xong bài trên chắc hẳn là bạn đã lựa chọn được ngành học tốt nhất cho mình. Với bề dạy lịch sử, hoạt động lâu năm của mình, đại học Trưng Vương đã và đang là nơi đào tạo thạc sĩ tốt nhất và phấn đấu là trường Đại học hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam. 

Liên hệ văn phòng tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh

Hotline: 0942.974.500

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà N06B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here