Trường ĐH Quốc tế TPHCM tổ chức thi thử  nhằm đánh giá năng lực dạng mới SAT II

0
404

Theo PGS.TS Hồ Thanh Phong – Hiệu trưởng nhà trường đã đề ra phương thức xét tuyển mới. Sử dụng dạng SAT II để xét kế quả kỳ thi, kiểm tra theo năng lực trong năm 2017 này. Phương thức sẽ tạo ra 35 % tổng chi tiêu năm 2017. Đối tượng tham gia, có thể là thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc sẽ tốt nghiệp THPT vào năm 2017. Đều có thể tham gia đánh giá theo phương thức mới trên

Trường ĐH Quốc tế TPHCM

Hơn 1.500 học sinh trải qua buổi thi thử đánh giá năng lực dạng SAT II

Hơn 1.500 học sinh đã tham gia buổi thi thức SAT II, với những bài thi trắc nghiệm trong 120 phút ( 90 phút thi chính thức ). Đề thi gồm 2 phần bao gồm: phần bắt buộc (Toán và Logic học) và 1 phần tự chọn trong các môn sau đây: Vậy Lý, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh trong thời gian 90 phút. Nội dung đề thi bao gồm kiến thức trong các lãnh vực Toán học, Vật Lý, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh của chương trình trung học phổ thông các lớp 10, 11, 12.

=

Học sinh qua các buổi thi thử

Xem thêm: tuyển sinh thạc sĩ

Câu hỏi của đề được phân bổ theo các mức độ khác nhau: 50% nội dung kiểm tra năng lực ghi nhớ và vận dụng kiến thức, 20% năng lực suy luận tổng hợp, 15% năng lực tính toán và suy luận phức tạp, 10% năng lực tổng hợp mức độ cao và 5% tính sáng tạo.

Học sinh làm bài thi thử

Xem thêm: tuyen sinh thac si

Các chỉ tiêu khác xét tuyển của ĐH Quốc tế TPHCM như: 50% chỉ tiêu để xét tuyển kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2017; 5% xét tuyển thẳng học sinh đoạt giải thưởng trong các kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia, Quốc tế; 10% chỉ tiêu xét tuyển thắng học sinh giỏi của các trường THPT chuyên, năng khiếu.

Xem thêm: tuyển sinh thạc sĩ kinh tế

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here